icon

Batiweb Regis Bourdot
พลังงานบีบีซีบวกบ้าน Saint-Gobain มาจากพื้นดิน - จัดสรร - - Eco ก่อสร้าง - Eco-รับผิดชอบ - โครงการ - สิ่งแวดล้อม - Grenelle พลังงานบวก - บ้าน - Saint-Gobain

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Saint-Gobain สิบห้ากลุ่ม บริษัท รายใหญ่ได้รวมความพยายามของพวกเขาที่จะทำลายพื้นศาลาพลังงานบวก, 2020 เฮ้าส์ Pierre-Andre de Chalendar เชิญสื่อมวลชนที่จะค้นพบในการแบ่งจาก 80, บ้านดีพร้อมสำหรับความท้าทายด้วยการเปิดตัวฟอรั่สิ่งแวดล้อม Grenelle
พลังงานบีบีซีบ้าน Saint-Gobain มาจากพื้นดินบวก - Saint-Gobain - บ้าน - พลังงานบวก - จัดสรร - Grenelle - สิ่งแวดล้อม - โครงการ - Eco-รับผิดชอบ - Eco-Building
(ภาพ: scoop.it)

ความสะดวกสบายเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและหลายโครงการ

ใน ย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบในอองเชส์ในเขตชานเมืองของโทสะครอบครัวเป็นมิตร กับสิ่งแวดล้อมและสถาปนิกตัดสินใจที่จะเผชิญกับความท้าทายของการดำเนินการ ที่อยู่อาศัย 2020 ด้วยนอกเหนือจากฝรั่งเศสกลุ่ม Saint-Gobain , บ้านที่สง่างามมากกว่าการประชุมมาตรฐานบีบีซีและพลังงานบวกถูกสร้างขึ้นด้วย โซลูชั่นสำหรับวันนี้และสำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจาก 10-15% มากกว่า มาตรฐานการก่อสร้างในปี 2011 กลุ่มที่กล่าวว่า
มัน เป็นโชว์ที่ดีสำหรับ บริษัท Saint-Gobain ที่ได้ทำให้ความพยายามที่จะประสานงานเพื่อตอบสนองความต้องการนี้โดยไม่ต้อง ไปสร้างต้นแบบที่เพิ่งจะมีการสาธิตของทักษะของพวกเขา บ้านหลังนี้อาศัยอยู่ในไม่ช้าจากครอบครัวที่แท้จริงของคนทั้งสี่สถาปนิกทราบทั้งหมดผ่านการฝึกอบรมช่างฝีมือดีสามารถดำเนินการในปี 2011 และ ปิแอร์-Andre de Chalendar ซีอีโอของ Saint-Gobain ระบุว่า "ถ้าฝรั่งเศสได้อยู่รั้งท้ายในประเทศเยอรมนี, ออสเตรียและประเทศของยุโรปเหนือ Grenelle de l'Environnement เรา ผลักดันที่จะจับขึ้น "และบ้านหลังนี้เป็นหลักฐาน

การแก้ปัญหาวันนี้สำหรับจริงนิเวศอาคาร

ถ้า บางส่วนของโซลูชั่นที่นำเสนออยู่ในวัยเด็กของพวกเขาทั้งหมดขึ้นอยู่กับวิธี การที่ได้พิสูจน์ตัวเองและพวกเขาจะขายทั้งหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้จัด จำหน่ายที่เกี่ยวข้องกับ Saint-Gobain ผู้ผลิตใด ๆ เคารพตัวเองสามารถนำเสนอลูกค้าของตนที่บ้านของประเภทนี้คิดค่าใช้จ่ายค่าเสื่อมราคาตามที่ผู้เสนอของมันเมื่อสิบห้าปี
สรุปเลือกหลักที่ทำโดยทีมงานโครงการ:
- การออกแบบที่คำนึงถึงสภาพแวดล้อมคือการใช้ประโยชน์จากกระแสพลังงานธรรมชาติ มันถูกออกแบบมาให้สามารถเข้าถึงได้ให้กับคนพิการและผู้สูงอายุ
- airtightness และฉนวนกันความร้อนจะเสร็จสมบูรณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ประสบความสำเร็จ,
- มีการส่งเสริมพลังงานทดแทนอย่างกว้างขวางแผงเซลล์แสงอาทิตย์แผงเซลล์แสงอาทิตย์และความร้อนในบ่อแคนาดาผ่านน้ำฝน,
- อุปกรณ์ทางเทคนิคได้รับเลือกให้พอดีกับภายในโปรแกรมโดยไม่ก่อให้เกิดความซับซ้อนมากสำหรับการจัดการที่เฉพาะเจาะจง
- ความต้องการของสุขภาพที่มีคุณภาพได้รับการชื่นชอบ
- ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุดตาม HQE

ผลที่น่าเชื่อและปฏิบัติตาม

ถ้าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่แท้จริงในการมีชีวิตอยู่ออกแบบมาสำหรับครอบครัวที่แท้จริงก็ยังเป็นประสบการณ์ที่จะถูกตรวจสอบอย่างใกล้ชิด เพราะ หากผลการดำเนินงานบนกระดาษที่น่าสนใจ (การผลิตพลังงาน 61 kWh/m2 / ปีสำหรับการบริโภค 39 kWh/m2 / ปีสมดุลบวกจาก 22 kWh/m2 / ปี) มันยังคงอยู่ในการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงาน จริง บ้านหลังนี้รวมตัวกับเซ็นเซอร์ที่เชื่อมต่อกับการส่งข้อมูลกลาง และ ในตอนท้ายของลวด, สถาบันอุดมศึกษาของ Angers สุขภาพและ Bioproducts (ISSBA) และศูนย์วิจัยของ Saint-Gobain เผชิญหน้าพารามิเตอร์ทฤษฎีเพื่อผู้ที่มาจากชีวิตจริงของบ้าน
ขอออกจากคำพูดสุดท้ายที่ Laure Levanneur สถาปนิกและมอริเชียส Manceau ผู้อำนวยการที่อยู่อาศัยฝรั่งเศส Saint-Gobain "เราริเริ่มการดำเนินงานของบ้านสบายหลายโดยมีจุดประสงค์ของการสร้างบ้านที่มีสุขภาพดี, พลังงานต่ำและพลังงานบวก" มอริซ Manceau พูดว่า สถาปนิก และการเพิ่ม "ฉันคิดว่าบ้านหลังนี้การออกแบบคำนึงถึงสภาพแวดล้อมโครงการที่ตรงกับชีวิต จริง ... และมันก็เป็นบ้านมาตรฐานที่เที่ยงตรงในภูมิภาคฝรั่งเศสทั้งหมดภายในข้อ จำกัด ท้องถิ่น " ดังนั้นจึงต้องการเห็นการเติบโตบ้านอื่น ๆ อีกหลายชนิดนี้

Comment

Comment:

Tweet