icon

Flint Beamon / เมแกน Lechich bourse.lci.fr
Le Meridien เปิดตัวแนวคิดล็อบบี้นวัตกรรมใหม่ที่เรียกว่า 'Le Meridien Hub - โรงแรม - Meridian - แนวคิด - ล็อบบี้ - Hub - บรรยากาศ - artisitique - นวัตกรรม - วัฒนธรรม - งาน - Ambiance - ที่นั่ง - ลำลอง - ตกแต่ง - บาร์ - กลิ่น

โรงแรมเลอเมอริเดียนและรีสอร์ทวันนี้แนะนำแนวคิดใหม่ของล็อบบี้ - "เลอเมอริเดียน Hub" ซึ่ง reshapes ล็อบบี้ของแบรนด์ที่จะกลายเป็นสถานที่ของการชุมนุมทางสังคมที่เอื้อต่อการ อภิปรายในการอภิปรายและการอภิปราย หลักการของ Hub สร้างประสบการณ์มาถึง 'การดำเนินงานที่ได้รับรางวัลของ Le Meridien และการเพาะปลูกของกาแฟทั้งการดำเนินการประสบความสำเร็จทั่วโลก
Le Meridien เปิดตัวแนวคิดล็อบบี้นวัตกรรมใหม่ที่เรียกว่า 'Le Meridien Hub - โรงแรม - Meridian - แนวคิด - ล็อบบี้ - Hub - บรรยากาศ - artisitique - นวัตกรรม - วัฒนธรรม - งาน - Ambiance - ที่นั่ง - ลำลอง - ตกแต่ง - บาร์ - กลิ่น
(ภาพ: oyster.com)

โดยนิทรรศการถาวรของผลงานศิลปะร่วมสมัยต่างๆ Hub บริการห้องพักเป็นประชากรท้องถิ่นบรรยากาศศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ สมาชิกของ LM100 กลุ่มของนวัตกรรมทางวัฒนธรรมของหลายชั่วคนของเขตศิลปะสหวิทยาการเปิดเผยโดย Sans Jérômeภัณฑารักษ์วัฒนธรรมของ Le Meridien ช่วยปรับปรุงประสบการณ์ Hub

"สตาร์วูเป็นนวัตกรรมยาวนานในด้านของการเปลี่ยนแปลงจากโรงแรมอดิเรกแบบดั้ง เดิม" Eva Ziegler ผู้อำนวยการโลกโรงแรมเลอเมอริเดียนและ W ในโลกกล่าวว่า "มีมากกว่า 12 ปีที่ผ่านมาเมื่อ Starwood เปิดตัวแบรนด์ W, ล็อบบี้ของเรากลายเป็นห้องนั่งเล่นและหลังจากนั้นไม่นาน Sheraton นำคนร่วมกันในสถานที่เดียวกันโดยใช้ลิงก์ลิงก์ @ Sheraton. ล็อบบี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ แบรนด์ Aloft ได้รับการออกแบบเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากห้องพักของพวกเขา และพวกเขาสามารถนั่งบนที่นั่งที่มีความยืดหยุ่นและสะดวกสบาย. วันนี้เรามีความภาคภูมิใจที่จะเปิดเผยแนวคิดศูนย์กลางของการเรียนการสอน Le Meridien ซึ่งช่วยในการเปลี่ยนทิศทางของแบรนด์ใหม่ของเราซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อดึงดูด ลูกค้าสร้างสรรค์. "

เลอเมอริเดียนบาร์เซโลนาเป็นโรงแรมแห่งแรกที่ดำเนินการอย่างเต็มที่ ประสบการณ์ Hub ในขณะที่พื้นที่อื่น ๆ ที่คล้ายกันจะถูกสร้างขึ้นในช่วงหลายปีในโรงแรม Le Meridien แบรนด์ทั่วโลก ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการสนทนากระตุ้นความอยากรู้และกระตุ้นการคิด Hub สามารถแบ่งออกเป็นสามโซนประสบการณ์:

การดำเนินงาน "ประสบการณ์มาถึง"

การวิจัยพิเศษจากลูกค้าแสดงให้เห็นว่าสิบนาทีแรกที่ใช้ในโรงแรมกำหนดความประทับใจที่เราเก็บเข้าพัก จากล็อบบี้ของโรงแรม, งานศิลปะในผลกระทบสูงแช่ใหม่แต่ละในโลกของเลอเมอริเดียน นอกจากการสร้างผลงานเหล่านี้, LM100 สมาชิก colectif ของ Le Meridien ยังนึกสภาพแวดล้อมที่มีแสงและ / หรือเสียงที่ก่อให้เกิดความเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่นี้ ประสบการณ์เริ่มต้นขึ้นทันทีที่ผู้เข้าพักที่เดินทางมาถึงที่โรงแรมออกจากรถ ของเขาข้ามธรณีประตูของสถ​​านประกอบการและมีการบันทึกหรือขอบอร์ดได้ที่แผนก ต้อนรับ

พื้นที่ของการมีปฏิสัมพันธ์:

โดยการจัดหาที่นั่งและบรรยากาศของรูปแบบ "สบาย ๆ ที่ร้าน" ชัยที่พื้นที่ล็อบบี้นี้มีสไตล์ที่ไม่ซ้ำกันเพื่อส่งเสริมการสนทนาใคร่ครวญ และการมีปฏิสัมพันธ์ นอกจากนี้ท่านยังจะได้พบกับบาร์ในห้องสมุดมีผลงานสะท้อนให้เห็นถึงแง่มุมทางวัฒนธรรมของแบรนด์แต่ละโรงแรม ชุดพิเศษ "มุมมองใหม่" โดยเลอเมอริเดียน, สร้างขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ลูกค้ามีความเห็นและสื่อท้องถิ่นที่จะมีส่วนร่วม ในการสนทนารอบรูปแบบทางวัฒนธรรมที่นำพันธมิตรยังจะเกิดขึ้นในบริเวณนี้

บาร์ละติจูด:

บาร์ละติจูดที่มีเอสเพรสโซบัลลังก์เครื่องช่วยในการสร้างบรรยากาศที่สร้าง สรรค์และเป็นมิตรในฮับการดึงดูดลูกค้าโดยผ่านทางเสียงและกลิ่นแง่มุมที่มอง เห็นได้ของพื้นที่นี้ซึ่งมีประสบการณ์บาริสต้าเตรียมกาแฟเป็นพิเศษ . ลูกค้าสามารถถูกล่อลวงโดยการให้บริการอาหารท้องถิ่นและแรงบันดาลใจจาก ประสบการณ์คาเฟ่ทางเท้าสภาพแวดล้อมระหว่างวันและการตกแต่งไวน์คืน

Comment

Comment:

Tweet