icon

เลอแคลร์เฮ้าส์ Bouar Side
เนื้อเพลง: ตกแต่งยายจะดึง! หน้าแรก - - ห้องนั่งเล่น - ยาย - ปรับแต่ง - เฟอร์นิเจอร์เก่า - โซฟา - หนัง - เทรนด์ - วินเทจ - ตกแต่ง - บ้าน - เฟอร์นิเจอร์ - ที่อยู่อาศัย

ชิ้นเก่าของเฟอร์นิเจอร์, โคมไฟเก่า: เลื่อยทำความสะอาด, สี ... สองสามการเคลื่อนไหวมันเป็นเรื่องที่กำหนดเองและอินเทรนด์! จำ มีไม่ยาวเกินไปโคมไฟระย้าถูก connoted "ชนชั้นกลางเก่า." ถ้วยรางวัลหัวกวางกลับไปล่าสัตว์ที่น่ากลัวและความคุ้มครองที่ถูกตะขอทัน​​ทีคิดว่ายาย Jacqueline ตู้เสื้อผ้าโลหะและเก้าอี้ 1950 ขุดขึ้นมาเพื่ออะไรที่เอมอนุญาตให้นักเรียนในการกรอกข้อมูล แล้วน้ำขึ้นน้ำลงได้หันโบราณกลายเป็นของตกแต่งที่ดีที่สุด
เนื้อเพลง: ตกแต่งยายจะดึง! ที่อยู่อาศัย - - เฟอร์นิเจอร์ - บ้าน - ตกแต่ง - วินเทจ - Trend - หนัง - โซฟา - เฟอร์นิเจอร์เก่า - ปรับแต่ง - ยาย - ชีวิต - หน้าแรกของ
(ภาพ: laurettekisslapet.blogs.marieclaireidees.com )

"Let เฟอร์นิเจอร์เก่าเหมือนไวน์ดี"

หนุ่มสาวจนเหมือนแผลน้อยวัยห้าสิบที่มีความประสงค์ที่จะบริโภคอย่างอื่นมีส่วนร่วมในงานฝีมือรีไซเคิล หรือศิลปะของความหนุ่มแน่น - แม้ใช้เพื่อเบี่ยงเบน - ที่ถูกสร้างขึ้นมานานแล้วและไม่สนใจ ชอบ เรื่องราวมากมายของโลกหายไปหรือใกล้สูญพันธุ์: ชาวนาคนงานหรืออุตสาหกรรมฝรั่งเศสที่ด้านบนของสง่าราศีของพระองค์ก่อนที่จะ มาถึงของหุ่นยนต์
สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดที่พ่อแม่ของเราไม่ต้องการอะไร? พวกเขามีความสัมพันธ์กับเวลาที่อ่อนโยนที่มีชื่อเสียง "เฟอร์นิเจอร์ กลายเป็นที่น่าสนใจเมื่อด้านลบที่เกี่ยวข้องกับมันหายไป. ทั้งหมดที่ยังคงมากกว่าความคิดถึง" ประมูลHervé Tailliez ที่ประมูลของ Nogent-sur-Marne พูดว่า "ด้วย เหตุนี้เฟอร์นิเจอร์โบราณจำนวนมากออกจากอายุในคลังสินค้าและเครื่องถ้วยชาม สำหรับปีออกมา. เหมือนไวน์รสเลิศรอคอยที่จะเกิดขึ้น" ฌองNoël Marchetti ตัวแทนจำหน่ายที่ Furiani ใน Corsica พูดว่า

โซฟาหนังสีเหลืองแนวโน้มในเร็ว ๆ นี้?

ปัญหาคือมีการตกแต่งสไตล์วินเทจมันอยู่ในโหมดผลเต็มรูปแบบ ผลก็สามารถค่าใช้จ่ายมากกว่าหนึ่งใหม่ อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์เช่นเป็นจริงจังกลายเป็น unaffordable ... ดีกว่าที่จะลงทุนในวัตถุที่ยังไม่แพงในวันนี้นะครับ แต่ได้อย่างรวดเร็วจะกลายเป็นเทรนด์ จากซ้ายไปปรับแต่ง ที่ผลิตในปริมาณมากเกินไปพวกเขาพวกเขามีประมาณยี่สิบปี อายุที่ดีที่สุด? ไม่ได้สำหรับพวกเขา ตาม ที่จอห์น Marchetti คริสมาสต์ "รับประทานอาหารปี 1990 และเชอร์รี่เบิร์ชโดยทั่วไปไม่ชอบเลย. Ditto สำหรับเก้าอี้และโซฟาในหนังหรือเลียนแบบเสียงมัสตาร์ดในวัยเดียว." แต่พวกเขาไม่ได้พูดในสิ่งเดียวกันเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ Formica สิบปีที่ผ่านมา?
เช่นเดียวกับเฟอร์นิเจอร์โบราณเคร่งครัดหนักเกินไปหรือใหญ่เกินไป "เบรอ ตง 1950 เฟอร์นิเจอร์บุฟเฟ่ต์อองรีที่สองตู้ขนาดใหญ่ของทุกเพศทุกวัยไม่ได้อยู่ในการ ปรับแต่งกับเวลาที่" ประมูลHervé Tailliez พูดว่า "เกินยังมองรวมกับชุดที่ดีเหล่านี้โปรเฟสเซอร์มากห้องรับประทานอาหาร, การสร้างหน่วยของหลุยส์ฟิลิปและสไตล์หลุยส์ห้า." แต่ไม่มีอะไรที่จะช่วยป้องกันการใช้งานหนึ่งชิ้นตัดเท้าที่จะย้ายไปพ่นสีเรืองแสง ไม่มีอะไรเกินไปที่ล้าสมัยสำหรับผู้ที่ต้องการบูรณาการ

(อ่านบทความเต็ม www.cotemaison.fr )

Comment

Comment:

Tweet